หลักฐานการเงินเพื่อยื่นขอ CANADA VISA

4 ก.ค.
   หลักฐานการเงิน (ของผู้ปกครอง) 

         เงินในบัญชีของผู้สนับสนุนต้องมียอดคงเหลือเพียงพอที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร
   และตลอดจนค่าครองชีพตลอดระยะเวลาที่นักเรียนอาศัยอยู่ ณ ประเทศแคนาดา

         หนังสือรับรองสถานะทางการเงินทางธนาคารตัวจริง (Bank Letter) 
   พร้อมระบุยอดเงินคงเหลือเป็นสกุลเงินเหรียญแคนาดา หรือเงินบาทไทย
   CASE โครงการเรียน 24 สัปดาห์ ทำงาน 24 สัปดาห์
   ทาง AGENCY แนะนำว่าควรเป็นเงิน 800,000 - 1,000,000 บาท
   และบัญชีต้องเปิดมานานกว่า 6 เดือน
   โดยสามารถเอาหลายๆ บัญชีมารวมกันได้

   นอกนั้นเป็นเอกสารพื้นฐานทั่วไปเหมือนการยื่นวีซ่าประเทศอื่นๆ จึงไม่ขอกล่าว ณ ที่นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: